Hệ Điều Hành IOS Mobile

Tham Khảo Hình Nền Iphone 14 Mới Ra Mắt Cực Đẹp

Với những dòng sản phẩm mới ra mắt, Apple cũng sẽ tung ra một bộ sưu tập ảnh nền rất đặc trưng, và đặc biệt là iPhone 14 series cũng không ngoại lệ. Sau đây sẽ là bộ sưu tập hình nền iPhone 14, Plus, Pro, Pro Max đầy ấn tượng mà bạn không thể bỏ lỡ để tải về máy.Cùng TechNews24G.Com khám phá ngay bên dưới nhé

Hình nền iPhone 14 Pro, 14 Pro Max full kích thước

Vào Ngày 07/9 (Theo giờ Mỹ), diễn ra sự kiện Far Out, nhà Táo đã chính thức ra mắt iPhone 14 series, trong đó đã có 2 dòng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Hai siêu phẩm cao cấp sở hữu màn hình tạm biệt thiết kế tai thỏ để được sở hữu thiết kế Dyamic Island cùng tần số quét 120Hz và con chip A16 Bionic vô cùng mạnh mẽ và cực ấn tượng.

Tại đây bạn có thể tải xuống những hình nền iPhone 14 Pro và iPhone 14 chính thức cho iPhone của mình và hãy sử dụng chúng làm hình nền màn hình khóa và màn hình chính của thiết bị. Tất cả những hình nền với các tùy chọn màu sắc được khác nhau đã đưa ra ở đây.

hinh-nen-iphone14-3

hinh-nen-iphone14-4

hinh-nen-iphone14-2

>>> Xem ngay: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin iPhone Trên iOS 16 Mới Nhất

hinh-nen-iphone14-1

Hình nền iPhone 14 và iPhone 14 Plus

Hình nền iPhone 14 và Iphone 14Plus được chia sẻ ở đây có độ phân giải cao, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng trên mọi thiết bị mà không cần lo lắng về vấn đề chất lượng.

hinh-nen-iphone14-plus-5

hinh-nen-iphone14-plus-4

>>> Xem ngay: Chiêm Ngưỡng iPhone 15 Pro Max Đẹp Mê Hồn Với Nhiều Tính Năng Mới Mẻ

hinh-nen-iphone14-plus-3

hinh-nen-iphone14-plus-2

hinh-nen-iphone14-plus-1

Hình nền đẹp cho Iphone 14 cực chất

Bạn có thể tải xuống các hình nền này bằng cách cuộn xuống và lưu chúng vào thiết bị của mình. Trên thiết bị iOS, bạn có thể chạm và giữ vào hình ảnh để lưu. Trên máy tính để bàn, bạn có thể nhấp chuột phải và sau đó chọn tùy chọn tải xuống.

Hình nền iPhone 14 có sẵn ở phía dưới, vì vậy hãy cuộn xuống dưới cùng để tải chúng xuống.

 

hinh-nen-dep-cho-iphone14-1

hinh-nen-dep-cho-iphone14-2

hinh-nen-dep-cho-iphone14-3

hinh-nen-dep-cho-iphone14-4

hinh-nen-dep-cho-iphone14-5

hinh-nen-dep-cho-iphone14-6

hinh-nen-dep-cho-iphone14-7

Có thể thấy Apple vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế hình nền đặc trưng riêng của mình, đó là sử dụng những mảng màu riêng biệt và hoà trộn để tạo ra hình nền cho iPhone. Cá nhân TechNews24G.Com đánh giá bộ hình nền năm nay trông khá là đẹp mắt hơn bộ hình nền iPhone 13 năm ngoái còn bạn thì sao. Để lại bình luận ở dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé

5/5 - (2 bình chọn)