Hệ Điều Hành IOS Mobile

Những Cách Tải Nhạc Từ YouTube Về iPhone Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

Trong bài viết sau đây TechNews24G.Com sẽ giúp cho bạn dễ dàng lưu trữ được nhạc để nghe Offline, không bị làm phiền bởi các quảng cáo, cách thực hiện này hoàn toàn không mất phí. Cùng nhau thao khảo về những cách tải nhạc từ Youtube về iPhone nhé!

Cách tải nhạc từ Youtube về iPhone bằng y2mate

Cách tải nhạc Youtube về iPhone rất đơn giản được giới thiệu đầu tiên chính là cách thông qua y2mate.com. Hiện tại ở trên thị trường có rất nhiều cách tải nhạc từ Youtube về MP3 trên iPhone thông qua những trang web khác nhau.

Nhưng trang web mà đang được sử dụng phổ biến nhất, cho phép người sử dụng có thể tải được về chất lượng cao 320Kbps vẫn là trang y2mate. Hãy cùng TechNews24G.Com tìm hiểu về cách tải nhạc nhanh chóng với những bước sau đây:

sao-chep-duong-dan

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào ứng dụng YouTube -> sau đó hãy nhấn chọn vào mục video mà bạn đang muốn tải -> rồi sau đó hãy nhấn chọn vào mục Chia sẻ phía bên dưới video.

Bước 2: Tiếp đến hãy bấm chọn vào dòng Sao chép đường dẫn –> rồi các bạn hãy quay trở lại màn hình chính của iphone -> nhấn chọn vào ứng dụng Safari. 

y2mate

>>> Xem ngay: Cách Ghép Ảnh Trên iPhone Không Cần Phần Mềm Rất Đơn Giản

Bước 3: Tiếp tục hãy truy cập vào trang web ở trên trình duyệt Safari rồi gõ đường link là y2mate.com. Hiện tại đang có rất nhiều đường link website hỗ trợ chuyển đổi video từ Youtube thành dạng file nhạc MP3. Đường link sẽ khác như là y2mate.com/vi12/youtube-mp3.

nhap-link

Sau khi đã truy cập đúng vào đường link trang web ở trên thì bạn hãy dán đường link mình đã vừa sao chép ở trên Youtube vào -> rồi hãy bấm vào biểu tượng hình mũi tên kế bên để tiến hành bước chuyển đổi file.

Bước 4: Lúc này sẽ xuất hiện nhiều phiên bản chất lượng video khác nhau, bạn hãy chọn chất lượng video mà mình muốn tải > rồi sau đó hãy nhấn chọn vào mục Tải về.mp4.

tai-ve

Bước 5: Sau đó hãy bấm chọn vào mục Tải về. Sau khi đã tải xong thì bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Download ở ngay góc bên phải của màn hình máy.

luu-ve

Bước 6: Kúc này bạn hãy bấm chọn vào dòng chọn video bạn vừa tải > chọn biểu tượng Lưu ở ngay góc bên trái màn hình máy.

duyet

Sau khi đã tải về máy xong, thì bạn chỉ cần mở ứng dụng quản lý tệp tin ở trên điện thoại iPhone của mình. Đi tới phần Duyệt > rồi chọn vào dòng trên iPhone > rồi bấm Tải về để mở nhạc lên nghe là được.

Dùng ứng dụng Jungle tải nhạc từ Youtube về điện thoại iPhone

Cách tải nhạc Youtube về iPhone tiếp theo sẽ được giới thiệu tới các bạn đọc chính là thông qua ứng dụng Jungle. Những bước thực hiện thông qua ứng dụng Jungle này cũng khá đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng này về máy tại App Store. 

chia-se

Bước 2: Hãy truy cập vào ứng dụng của  Youtube trên máy của mình > rồi bấm vào những video mà bạn đang muốn tải về máy -> rồi nhấn chọn vào mục Chia sẻ.

sao-chep-duong-dan

Bước 3: Tại đây bạn hãy nhấn chọn vào dòng Sao chép đường dẫn > rồi sau đó hãy trở lại ở màn hình chính của máy và hãy mở ứng dụng Jungle vừa mới tải lên.

khung-url

Bước 4: Sau đó hãy dán đường dẫn vừa sao chép bên Youtube vào khung URL > bấm chọn vào biểu tượng Download

tag-home

Bước 5: Lúc này bạn hãy chọn vào phần tab Downloads để có thể xem được về tốc độ tải file đang chạy. Sau khi bạn đã hoàn thành bước tải file thì sẽ hiện ra thông báo là tải hoàn thành > lúc này các bạn hãy chọn vào mục tab Home để có thể xem được Video, chọn video mà bạn đang cần xem.

Cách tải nhạc trên Youtube về iPhone bằng ứng dụng Document

Cách tải nhạc từ Youtube về trên điện thoại iPhone kế tiếp sẽ được giới thiệu trong bài viết này là thông qua 1 ứng dụng Document. Những bước thực hiện tải nhạc sẽ thông qua Document cũng khá đơn giản như sau:

document

Bước 1: Đầu tiên người sử dụng cũng cần phải tiến hành để cài đặt ứng dụng Documents về máy của mình. Đây sẽ là một trong các trình quản lý đa năng sẽ được phát triển dành riêng cho thiết bị của iOS Apple chưa jailbreak. Hiện tại thì các bạn vẫn có thể tải miễn phí về ứng dụng này ở trên App Store.

Bước 2: Tiếp đến bạn cũng phải cần truy cập vào ứng dụng Youtube như những cách ở trên, để có thể sao chép về đường link liên kết video.

sao-chep-duong-dan-document

Bước 3: Sau khi bạn đã lấy được đường link liên kết video, thì các bạn hãy truy cập vào các ứng dụng vừa tải. Nhấn vào phần biểu tượng La bàn ở ngay góc bên phải màn hình máy và nhập vào địa chỉ en.savefrom.net ở trên thanh address

savefrom

Bước 4: Sau đó hãy dán phần liên kết video đã sao chép đưa vào khung chứa, rồi hãy chờ savefrom  để tiến hành kiểm tra định dạng của video.

dowload-mp4

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào nút Download, thì sẽ xuất hiện về hộp thoại, cho phép các bạn đổi tên file, định dạng và nhấn lựa chọn thư mục lưu trữ.

Bước 6: Sau khi bạn hoàn thành việc lựa chọn thư mục thì các bạn hãy bấm Done để bắt đầu quá trình để tải về máy.

camera-roll

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất về quá trình tải video về máy, thì các bạn hãy giữ video và hãy kéo trực tiếp vào thư mục Photo để chuyển đến phần Camera roll là được.

Tải nhạc từ Youtube về iPhone bằng ứng dụng iPlay Radio & Music Player

Đây là 1 ứng dụng cho phép người dùng hệ điều hành iOS có thể tải nhạc từ Youtube về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí. Những bước thực hiện thông qua ứng dụng này cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần Tải và cài đặt ứng dụng này ở trên App Store về điện thoại của mình.

tim-kiem

Bước 2: Sau khi đã hoàn thiện những bước cài đặt, thì bạn hãy nhấn vào ứng dụng để được khởi chạy. Đồng thời hãy truy cập vào ô Search, tại đây các bạn sẽ có thể tìm kiếm được video Youtube có chứa các file nhạc bạn muốn tải. Chỉ cần nhập vào tên bài hát vào ô tìm kiếm là được.

dowload-iplay-radio

Bước 3: Trên danh sách kết quả khi tìm kiếm hiện ra, thì bạn hãy bấm vào phần biểu tượng Download ngay ở phía bên phải của video.

Bước 4: Trong cửa sổ khi xuất hiện, thì bạn hãy bấm chọn vào phần định dạng MP3 và tiếp tục nhấn vào phần biểu tượng Download ở ngay phía bên phải. Chờ quá trình tải được hoàn thành là ok.

Cách chuyển nhạc từ Youtube đã tải về iPhone vào App chơi nhạc

Cách tải nhạc từ Youtube về iPhone đã được giới thiệu ở trên là các cách đơn giản nhất, được dùng khá phổ biến các bạn đọc có thể tham khảo. Tiếp sau đây, chúng tớ sẽ giới thiệu đến các bạn một cách chuyển nhạc Youtube đã tải vào app nghe nhạc rất đơn giản bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Cách này sẽ dùng VLC for Mobile, đây sẽ là 1 trong các ứng dụng chơi nhạc rất hot ở trên thị trường và đang được cài đặt miễn phím. Bạn có thể sẽ tải được ứng dụng này ở trên App Store của máy. Những bước chuyển nhạc Youtube sẽ thông qua app chơi nhạc này đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ cần phải mở trình quản lý Tệp của điện thoại mình lên -> chọn vào những file nhạc mà bạn đã được tải trước đó về chọn Duyệt > rồi hãy bấm tải về.

trinh-quan-ly-tep

>>> Tham khảo thêm: Cách Tải Ứng Dụng Trên iPhone Không Cần ID Apple Dễ Dàng

Bước 2: Hãy mở menu về tác vụ máy bằng cách nhấn giữ vào file nhạc đó.

Bước 3: Lúc này bạn hãy chọn vào mục Di chuyển, ở tại địa chỉ di chuyển là ứng dụng VLC. Thì các bạn hãy bấm chọn Di chuyển để hoàn tất về quá trình chuyển file vào nhạc của app VLC. Lúc này các bạn có thể vào app mở vào mục Audio để có thể chơi những bài nhạc mà bạn đã chuyển qua 1 cách thoải mái nhất nhé

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ về những cách tải nhạc Youtube về iPhone rất  đơn giản và nhanh nhất (2022) để các bạn đọc tìm hiều và tham khảo. Những cách được giới thiệu ở  trong bài, là các ứng dụng phổ biến được rất nhiều người dùng iPhone sử dụng nhất ngày nay. Mong rằng các thông tin bài viết cung cấp, sẽ giúp bạn đọc và có thể tải được video nhanh chóng về điện thoại để được tận hưởng nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)