Hệ Điều Hành IOS Mobile

Hướng dẫn Cách Khóa iPhone Từ Xa Khi Bị Mất, Không Sợ Bị Mất Dữ Liệu

Nếu không may bạn lỡ làm mất chiếc chiếc iPhone của mình, thì các bạn sẽ có các giải pháp nào bảo mật để khóa điện thoại của mình lại khi bị thất lạc. Khóa iPhone khi bị mất sẽ sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trên điện thoại của mình và không bị đánh cắp và người khác sẽ không thể bẻ khóa được điện thoại của bạn. Sau đây, TechNews24G.Com sẽ hướng dẫn chi tiết về cách khóa iPhone từ xa khi bị bạn mất. Mời các bạn tham khảo!

Kích hoạt tính năng Tìm iPhone

Để có thể điều khiển iPhone từ xa khi bị thất lạc, các bạn cần bật tính năng tìm iPhone. 

Tim-iphone

  • Vào Cài đặt → Apple ID → Tìm.

Tiếp theo, các bạn chọn Tìm iPhone và bật lần lượt những tính năng Tìm iPhone, Tìm ngoại tuyến và Gửi Vị trí sau cùng để iPhone tự động gửi vị trí của nó tới Apple khi sắp hết pin.

gui-vi-tri-sau-cung

>>> Xem thêm: Cách Kiểm Tra iPhone Chính Hãng Cực Đơn Giản

Cách khóa từ xa iPhone bị mất 

Bước 1. Trên thiết bị của bạn có, truy cập iCloud.com và sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID. Chọn phần Tìm iPhone

apple-ID

Bước 2. Trong mục Thiết bị của tôi, các bạn chọn tên iPhone của mình, và nhấn Chế độ mất.

icloud

Bước 3. Chế độ mất sẽ giúp cho bạn khóa,  theo dõi và tìm điện thoại iPhone bị mất, chọn vào Tiếp tục > Nhập Số điện thoại được hiển thị trên iPhone để người nhặt liên hệ lại với các bạn.

sdt

>>> Xem ngay: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Giới Hạn Cho iPhone Mới Nhất

Bước 4. Cuối cùng, bạn hãy nhập thông điệp để người nhặt được liên hệ lại với bạn, nhấn Xong. Giờ đây, chiếc điện thoại iPhone sẽ tự động bật Chế độ tiết kiệm Pin và cần phải có Mật khẩu của các bạn mới có thể mở khóa máy được. Và máy sẽ bắt đầu hiện lên tìm iPhone bị mất

iphone-bimat

Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại của mình và không xảy ra các trường hợp đáng tiếc nha. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)