Technews24G.com là một website dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích để bất cứ ai, dù là người lớn hay trẻ nhỏ, dù là nam hay nữ, hay cả những người ít tiếp xúc vớ máy tính, phần mềm,… đều dễ dàng tiếp cận và sử dụng các thiết bị, dịch vụ công nghệ một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Nội dung trên Technews24G.com

  • Windows: Bao gồm các thông tin dùng cho máy tính cũng như các thủ thuật tin học, hướng dẫn liên quan đến các ứng dụng văn phòng, thiết kế đồ họa và phổ cập các kiến thức máy tính cơ bản.
  • Moblie: Bao gồm Thủ thuật dành cho iPhone (iOS) và Thủ thuật dùng cho Android. Trong đó, Thủ thuật dành cho iPhone (iOS) là hướng dẫn sử dụng, mẹo vặt sử dụng hệ điều hành iOS. Còn Thủ thuật Android là hướng dẫn sử dụng, mẹo vặt sử dụng hệ điều hành Android.
  • Mạng xã hội: Cung cấp các mẹo các tiện ích về các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo,…
  • Công nghệ: Đây là chuyên mục chia sẻ các tin tức công nghệ, dùng để cập nhật thông tin, xu hướng công nghệ mới nhất và chia sẻ những hiện tượng công nghệ mới nổi trên Internet.
  • Game: Chia sẻ những tin tức về các thủ thuật khi chơi game, để người chơi có thể tham gia chơi dễ dàng hơn.
  • Phim – Truyện: Chia sẻ những Tip, những thước phim, câu chuyện hay mà mọi người nên biết.

Lý do Technews24G.com ra đời

Có thể nói công nghệ đang thay đổi cuộc sống chúng ta rất nhiều. Nếu chúng ta không theo kịp những sự đổi mới này thì sẽ bị tụt hậu rất nhiều. Xã hội ngày càng hiện đại, càng tiến lên thì số lượng thiết bị và dịch vụ công nghệ ra đời cũng ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng có khả năng thích nghi và học hỏi theo tốc độ phát triển này.

Chính vì vậy, Technews24G.com ra đời với sứ mệnh cung cấp thông tin hữu ích để bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các thiết bị, dịch vụ công nghệ hiện đại này.

Technews24G.com đảm bảo điều gì?

Các bài viết trên Technews24G.com đã được đội ngũ nhân viên chọn lọc, tổng hợp và biên tập kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn tôn trọng và bảo vệ giá trị nội dung của tất cả nguồn tham khảo. Bài viết trên Technews24G.com đảm bảo:

  • Được tổng hợp và biên soạn theo kinh nghiệm sử dụng.
  • Được cập nhật và dịch từ các trang công nghệ uy tín trên thế giới.
  • Để rõ các nguồn tham khảo, gia tăng sự tin cậy cho người xem.

Kiến thức thông tin là vô hạn, đặc biệt là đối với mảng công nghệ với sự đổi mới hàng ngày, cập nhật hàng giờ. Vì thế, một số bài viết trên Technews24G.com có thể bị lỗi thời. Chúng tôi rất mong nhận được phản ánh và những đóng góp tích cực khác từ phía bạn đọc. Mọi ý kiến phản hồi vui lòng gửi về cho chúng tôi tại trang Liên hệ.