Facebook Mạng Xã Hội

Cách Xoá Nhiều Tin Nhắn Trên Messenger Cùng Lúc – Technew24G.com

Xóa tin nhắn là một cách làm quen thuộc của người dùng khi sử dụng các thiết bị di dộng hay máy tính. Cách này giúp cho bạn tránh được nhiều tình huống khó xử hay bị người khác đọc trộm. Vậy liệu rằng bạn đã biết cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc hay chưa?

Thông thường, người dùng thường sẽ xóa từng tin nhắn trên Messenger. Cách làm này không sai nhưng lại lấy đi rất nhiều thời gian của bạn. Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc mà Technews24G.com bật mí dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này và có thể thao tác nhanh gọn hơn cho những lần sau.

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập tài khoản faebook dành cho máy tính. Messenger nay đã được tích hợp luôn tại Facebook phiên bản PC nên bạn dễ dàng sử dụng → Nhấn vào biểu tượng Messenger ở góc phải phía trên cùng của giao diện → Tại Messenger, bạn tìm cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.

Bước 2: Nhấn chuột vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang → chọn chữ Xóa.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi tới bạn thông báo để xác nhận muốn xóa cuộc trò chuyện hay không. Trường hợp bạn vẫn muốn xem lại cuộc trò chuyện này→ hãy chọn Lưu trữ. Còn nếu không thì bạn hãy chọn Xóa vĩnh viễn.

Bước 4: Để xem lại cuộc trò chuyện mà bạn đã lưu trữ → nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình  bánh xe răng cưa → chọn Đoạn chat đã lưu trữ để xem.

Bước 5: Để xóa tin lưu trữ, bạn vẫn nhấn chuột vào ký hiệu 3 dấu chấm nằm ngang → chọn Xóa là xong.

Xoá nhiều tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại có khác gì với máy tính không? Sau ngay cách làm dưới đây nhé.

Bước 1: Mở Messenger trên thiết bị di động của bạn → Sau đó, hãy chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa → Vuốt cuộc trò chuyện sang trái, bạn sẽ thấy có biểu tượng thùng rác → nhấn vào biểu tượng đó để xóa cả cuộc trò chuyện.

Bước 2: Đối với hệ điều hành Android thì thao tác cũng tương tự nhưng bạn sẽ chạm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang → giao diện lập tức hiện ra lựa chọn Lưu trữ hoặc Xóa cho bạn chọn.

>>> Xem Ngay Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Đã Bị Vô Hiệu Hóa

Xóa nhiều tin nhắn Messenger qua ứng dụng trung gian

Cách xóa nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc còn có thể được thực hiện qua một ứng dụng trung gian. Bạn có thể tham khảo thêm cách làm này dưới đây:

Bước 1: Copy đường link liên kết sau lên trình duyệt Chrome.

Bước 2: Giao diện ngay lập tức hiện lên → bạn nhấn chuột chọn biểu tượng ô xanh có nội dung + THÊM VÀO CHROME để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Sau đó nhấn chọn mục Thêm tiện ích tại hộp thoại mới.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng Message Cleaner sẽ hiển thị ở phía góc trên thanh địa chỉ của trình duyệt → Hướng dẫn mở sử dụng sẽ hiện lên cho bạn làm theo.

Bước 5: Sau đó, bạn hãy mở Messenger → nhấn vào biểu tượng của ứng dụng vừa cài đặt. Màn hình sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn: Delete All Messages (Xóa toàn bộ tin) hay Choose & Delete (Lựa chọn và Xóa). 

Bước 6: Nếu bạn muốn xóa tin nhắn một cách có chọn lọc thì bạn có thể chọn Choose & Delete và tích những tin muốn xóa →nhấn chọn Delete Selected Messages.

Trên đây là 3 cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc và nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Các bước thực hiện trên không khó khăn, hãy theo dõi hướng dẫn nhé. Technews24G.com chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)