Mạng Xã Hội Zalo

Hướng Dẫn Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Bằng 3 Cách Cực Dễ

Ứng dụng Zalo có một tính năng đó là thu hồi tin nhắn đã gửi được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy bạn đã bao giờ tò mò về các nội dung đã được thu hồi đó hay chưa? Hãy cùng Technews24G.com tìm hiểu ngay về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trong bài viết ở dưới đây nhé!

Tin nhắn zalo đã thu hồi có xem được không?

Zalo là một nền tảng ứng dụng nhắn tin nhanh và hoàn toàn miễn phí được nhiều người dùng sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng Zalo còn hỗ trợ tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi nếu người dùng nhắn nhầm. Sau khi thu hồi nội dung tin nhắn thì cả bạn và người nhận đều không thể đọc nội dung tin nhắn đó nữa mà thay vào đó sẽ hiển thị nội dung thông báo là “tin nhắn đã được thu hồi”.

Có nhiều trường hợp người gửi thu hồi tin nhắn làm bạn vô cùng tò mò về nội dung. Vậy bạn có thể xem được các tin nhắn đã được thu hồi trên Zalo hay không? Thường sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  • Bạn đã đọc được nội dung tin nhắn trước khi đối phương thu hồi. Lúc này bạn cũng đã hiểu được thông tin nên không cần xem lại tin nhắn đã thu hồi đó.
  • Bạn chưa đọc được nội dung tin nhắn: Nếu đối phương thu hồi tin nhắn trước khi bạn đọc thì cả 2 sẽ không thể xem lại được nội dung tin nhắn này.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo nhanh chóng

Hiện nay thì vẫn chưa có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên iPhone, cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo máy tính PC. Tuy nhiên với những người dùng zalo trên Android, bạn vẫn có thể đọc lại được các tin nhắn này. Technews24G sẽ bật mí dưới đây.

Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Zalo

Bước 1: Mở Cài đặt → chọn Thông báo → Cài đặt nâng cao.

Bước 2: Chọn Bật nhật ký thông báo → Zalo → chọn hình dấu mũi tên đi xuống.

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các tin nhắn Zalo mà người gửi đã thu hồi trước đó.

>>> Xem Ngay: 5 Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Chỉ Trong 1 Phút

App Unseen Messenger – Xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo dành cho Android

Đối với các thiết bị Android thì người dùng có thể xem lại được các tin nhắn đã bị thu hồi thông qua ứng dụng có tên là Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages.

Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng xem lại được tin nhắn gỡ đi trên các ứng dụng như Zalo, Messenger, Line,… dưới dạng ẩn danh. Ứng dụng Unseen Messenger có sẵn và miễn phí trên CH Play, người dùng chỉ cần tải về, cài đặt và bật quyền truy cập thông báo cho ứng dụng là đã có thể sử dụng được rồi.

Một số lưu ý cho người dùng khi sử dụng app Unseen Messenger

  • Unseen Messenger sẽ truy cập toàn bộ các ứng dụng tin nhắn trên điện thoại của bạn nên hãy cân nhắc về yếu tố bảo mật thông tin cá nhân khi bắt đầu sử dụng.
  • App chỉ có tác dụng giúp đọc được các tin nhắn đã thu hồi sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng. Còn đối với các tin nhắn thu hồi trước đó thì người dùng sẽ không thể xem được.

Như vậy là Technews24G đã chia sẻ cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo cực đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể áp dụng theo nhé!

5/5 - (1 bình chọn)