Hệ Điều Hành ANDROID Mobile

Cách Xem Lại Mật Khẩu WIFI Trên Điện Thoại Android Cực Dễ

Bạn cần xem lại mật khẩu wifi cho một thiết bị mạng đã được lưu trên điện thoại Android của mình? Hay bạn lỡ quên mất mật khẩu, và muốn kiểm tra lại mật khẩu để có thể chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết? Thì sau đây TechNews24G sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android qua bài viết dưới đây nhé

Cách 1: Áp dụng với điện thoại Android 10 trở lên

  • Cách này không yêu cầu root máy hay phải sử dụng thêm 1 ứng dụng ngoài nào. Đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn đã được cập nhật phiên bản hệ Android 10 trở lên. Nếu vẫn không xem lại được pass wifi thì hãy sang cách thứ 2 nhé.

wifi-android

  • Trước tiên, hãy vào phần cài đặt và tìm tới phần Cài đặt riêng cho mục Wi-Fi trên điện thoại của bạn. Trong phần này, ở phía trên là danh sách những wifi đang khả dụng, bạn sẽ cần phải kéo xuống dưới ở mục Saved Network để tìm lại các wifi mà điện thoại đã lưu.

wifi-android-3

 

  • Chọn tên wifi mà bạn muốn xem lại mật khẩu rồi bấm vào nút Share. Bạn sẽ cần nhập mã pin hoặc các tác vụ xác thực của điện thoại, ngay sau đó là phần QR code để share wifi cho thiết bị khác. Và ở dưới QR code chính là mật khẩu của wifi luôn.

wifi-android-4

Cách 2: Áp dụng với hệ Android 9 trở xuống

  • Đối với những chiếc điện thoại không update lên các phiên bản phần mềm mới, thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng riêng để có thể xem lại được mật khẩu wifi. Một ứng dụng mà TechNews24G đề xuất đó là Wifi Password Viewer.
  • Sau khi đã tải ứng dụng và khởi chạy, Wifi Password Viewer sẽ hỏi bạn về quyền cho phép truy cập vào Superuser. Bạn sẽ cần phải bấm Grant và để ứng dụng làm việc của nó. Và chỉ sau khoảng vài giây, những danh sách các wifi mà bạn đã truy cập sẽ phải hiện ra, cùng với đó là các mật khẩu của nó ngay ở dưới. Rất đơn giản phải không các bạn?

Vậy là với 2 cách đơn giản ở trên đây, bạn đã có thể dễ dàng xem lại pass wifi mà mình muốn trong vòng tíc tắc vài giây. Team não cá vàng từ nay chẳng cần phải lo lắng về vấn đề mật khẩu wifi của nhà mình nữa rồi nhá.

Tất cả những thông tin về cách xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android đều được tổng hợp bởi TechNews24G ở trên, mong rằng sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Và còn rất nhiều các những thủ thuật hay ho và bổ ích hơn đang ở ngay trên tại website TechNews24G.Com cho bạn tham khảo nhé. Chúc bạn một ngày tràn đầy niềm vui

5/5 - (15 bình chọn)