Mạng Xã Hội Tiktok

Cách Xem Ai Hay Vào Xem Tiktok Của Mình

Chắc hẳn không ít người sẽ tò mờ liệu có cách nào có thể biết được ai đã vào xem trang cá nhân TikTok của mình? Thì may mắn rằng vừa qua ứng dụng Tiktok này đã cập nhật tính năng mới là số lượt xem hồ sơ giúp cho người dùng có thể biết được ai thường xuyên vào trang của mình. Hãy xem bài viết chia sẻ về cách xem ai hay vào Tiktok của mình ở dưới đây nhé!

Cách xem ai hay vào TikTok của mình

Bước 1: Bạn hãy cập nhật ngay ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất (nếu có) tại CH Play đối với điện thoại dùng hệ điều hành Android và App Store đối với điện thoại iPhone. 

Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào ứng dụng TikTok → Chọn mục Hồ sơ → Nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch bên góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn mục Cài đặt và Quyền riêng tư → Quyền riêng tư.

Bước 4: Bạn kéo xuống cuối trang → Nhấn chọn mục Số lượt xem hồ sơ. Tại mục này, bạn tiến hành gạt cần gạt sang phải màn hình để bật tính năng hiển thị danh sách những người đã xem hồ sơ của bạn và số lượt truy cập của họ nhé.

>>> Lưu Ngay Cách Đổi Font chữ TikTok Nhanh Chóng Và Độc Đáo

Giờ đây khi có người vào xem trang cá nhân của bạn thì TikTok sẽ cho bạn biết danh tính của họ thông qua mục Thông báo hay bạn có thể chọn biểu tượng mắt tròn ở Hồ sơ để xem. Tuy nhiên khi bật tính năng này thì những người khác cũng biết rằng bạn đã truy cập xem hồ sơ của họ và danh sách này sẽ hiển thị đối với những người xem đã bật lịch sử xem hồ sơ của họ đồng thời họ cũng đã xem hồ sơ của bạn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà Technews24G.com đã chia sẻ trên đây, bạn có thể xem ai thường vào Tiktok của bạn cực kì thú vị. Bạn hãy lưu lại bài viết trên và thử thực hiện ngay nhé. 

Rate this post