Facebook Mạng Xã Hội

Top 2 Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Khi Quên Mật Khẩu, Email, Số Điện Thoại

Bạn bị lỡ quên mật khẩu Facebook mà lại không nhớ số điện thoại hay gmail thì hãy đừng quá lo lắng. Bởi bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng theo chia sẻ của Technews24G.com nhé. Dưới đây, chúng tôi đã tìm ra 2 cách nhanh nhất về cách tìm lại mật khẩu Facebook khi quên mật khẩu, email hay quên cả số điện thoại. Theo dõi ngay nào!

Lấy lại mật khẩu bằng trình duyệt web

Khi truy cập vào các trang web đã được google lưu thông tin tài khoản trước đó, thì bạn có thể nhờ vào tự động tiện ích quản lý mật khẩu của trình duyệt sẽ hiển thị đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng.

Bước 1: Để xem lại mật khẩu, bạn nhấn kích chuột phải để vào khung Password –> chọn Kiểm tra (Inspect). Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox thì bạn chỉ cần chọn Kiểm tra đối tượng HTML. (như hình bên dưới)

Bước 2:

Ngay lập tức, trình duyệt sẽ tự động mở ra một cửa sổ có chứa nhiều đoạn code tương ứng với các thành phần cấu trúc trên trang.

Ngay tại dòng đang được tô đậm, bạn hãy đổi thuộc tính password của mục type thành text hoặc enable thì ngay lập tức, mật khẩu mà người dùng đã lưu sẽ hiện ra và bạn note ngay mật khẩu lại nhé.

Cách này bạn có thể áp dụng cho nhiều trang web khác nhau, giúp các bạn có thể xem lại password một cách nhanh chóng khi quên mật khẩu.

>>> Xem Ngay: Cách Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Trên Facebook Cực Đơn Giản

Sử dụng tính năng Quản lý mật khẩu trên trình duyệt

Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào phần Manage passwords trên trình duyệt để xem lại toàn bộ mật khẩu mà bạn đã đăng nhập trước đó.

Trên các trình duyệt như Chrom hay Cốc cốc, để sử dụng tính năng này, bạn nên thực hiện như sau:

Bấm vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web
Chọn vào Setting >> Chọn vào mục Mật khẩu
Tìm đến dòng lưu mật khẩu Facebook và chọn biểu tượng hiển thị mật khẩu
Sau đó, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thông báo >> hãy nhập mật khẩu Lock screen vào là được

Như vậy, bài viết của chúng tôi đã chia sẻ 2 hướng dẫn cho bạn về cách cách tìm lại mật khẩu Facebook. Nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp thêm, hãy để lại câu hỏi ngay bên dưới bình luận để Technews24G có thể giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)