Mạng Xã Hội Tiktok

Top 10 Cách Tăng Follow TikTok Nhanh Nhất Hiện Nay

Hiện nay, Tiktok đang dần chiếm ưu thế so với các mạng xã hội khác. Số lượng người dùng TikTok đã tăng lên vượt bậc. Tuy nhiên những video chia sẻ của bạn được đăng tải trên ứng dụng vẫn chưa nhận được nhiều lượt tương tác, tài khoản tiktok của bạn vẫn chưa được mọi người follow nhiều. Hiểu được điều đó, hôm nay, Technews24G.com đã tổng hợp cho bạn 10 cách tăng follow TikTok nhanh nhất mà lại vô cùng đơn giản. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Cài đặt tài khoản công khai

Cũng như bạn sử dụng nhiều trang mạng xã hội khác, thì việc cài đặt tài khoản công khai giúp nhiều người dùng sẽ tiếp cận được bài viết của bạn nhanh nhất. Khi bạn để tài khoản TikTok ở trạng trái công khai, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy video của bạn. Đồng thời, TikTok cũng đề xuất hiển thị video trên feeds của những người dùng khác có cùng nội dung video của bạn. Đây được xem là điều kiện đầu tiên để tăng tương tác cho tài khoản của bạn. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tại trang cá nhân, bạn bấm chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Bước 2: Bạn chọn vào phần quản lí quyền riêng tư.
  • Bước 3: Sau đó, bạn điều chình từ tài khoản chế độ riêng tư thành trạng thái công khai.

Quay video bắt trend

TikTok là một ứng dụng mà được nhiều người dùng ưa thích bởi tính năng chia sẻ vô vàn những video thú vị. Bên cạnh feeds video dài vô tận, thì TikTok cũng tổng hợp những bắt trend đang hot nhất, được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất. Qua đó, bạn có thể bắt lấy cơ hội, quay những video theo xu hướng của người xem, khi đó video của bạn cũng sẽ quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể quay cho mình một video tạo trend, duet cùng các hot TikToker. Và để sẽ dàng tìm hiểu về các trend mới nhất, bạn hãy chọn vào mục khám phá nhé.

>>> Xem Ngay Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Bằng Điện Thoại Mà Bạn Nên Biết

Sáng tạo nội dung mới

Đa phần những tài khoản TikTok có nhiều tương tác sẽ đảm nhận và tập trung vào một chủ đề nhất định như nấu ăn, các tips, review, …. Tuy nhiên, việc liên tục thay đổi và làm mới nội dung gắn với chủ đề mà kênh xây dựng sẽ “giữ chân” nhiều người theo dõi hơn rất nhiều. Khi bạn đăng tải những video có lượt thả tim, chia sẻ hay comment cao, nó sẽ dễ dàng được tiktok đề xuất đến người dùng mới hơn. Nếu như nội dung của bạn thực sự hấp dẫn và liên tục thay đổi, thì chẳng có lí do gì để các follower bỏ qua tài khoản hay như thế.

Thêm hiệu ứng và nhạc

TikTok cho phép người dùng chèn nhạc vào video một cách dễ dàng, đây được xem là ứng dụng có ưu điểm hơn so với các mạng xã hội khác. Nhạc nền sử dụng trên các video TikTok cũng được sáng tạo và rất đa dạng. Thay vì bạn thường làm những video chỉ có tiếng nói, thì bạn hãy thử chèn thêm một số bài nhạc bắt trend của giới trẻ.Hơn thế nữa, TikTok cũng đề xuất cho bạn rất nhiều hiệu ứng thú vị và liên tục bổ sung. Bạn có thể dễ dàng thêm một số hiệu ứng màu hay slowmotion trước khi đăng tải video. Điều này sẽ giúp thu hút người dùng dừng lại xem ở video của bạn lâu hơn.

Tương tác với người xem

Việc tương tác với tài khoản người xem bằng cách yêu thích hay trả lời comment, follow,… của vide, điều này sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn. Người xem sẽ ấn tượng và ghi nhớ tài khoản đã tương tác này. Đồng thời, TikTok cũng sẽ đánh giá sự tương tác của tài khoản người dùng này. Đối với ứng dụng, khi TikTok đánh giá tài khoản tích cực hoạt động, nó sẽ ưu tiên việc hiển thị video của bạn trên xu hướng. Video hiển thị càng nhiều thì bạn sẽ có cơ hội kiếm được thêm nhiều follow trên TikTok.

Sử dụng hastag trong video

Mỗi video sẽ có một phần mô tả đi kèm. Trong đó, bạn cũng có thể thêm một số nội dung sử dụng thêm một vài hashtag. Bạn có thể chọn lựa ra những hastag liên quan đến nội dung video, rồi gắn vào video là được, ví dụ như #nhanvatcuatoi, #diduongquyen, #onhavanvui… Việc gắn hashtag như thế sẽ giúp video dễ dàng được tìm thấy, tiktok sẽ nhận diện và cho video dễ được hiển thị đến người tìm kiếm. Nếu video của bạn đủ thú vị, thì người xem sẽ bấm vào trang và có thể dễ dàng follow tài khoản của bạn.

Đăng tải video thường xuyên

Việc đăng tải video thường xuyên sẽ tác động đến các chỉ số tương tác của tài khoản. Cũng như nhiều trang mạng xã hội khác, thì khi tài khoản không tương tác thường xuyên, ứng dụng cũng sẽ không đề xuất nội dung của bạn đến những người dùng khác. Ngược lại, khi video được đăng tải thường xuyên, tương tác sẽ được tăng lên và lượng follow cũng như vậy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có nhiều thời gian để sáng tạo nội dung. Vì vậy, bạn hãy quay và đăng tải những video mà mình thích.

Comment những video nhiều view

Bạn thường xuyên comment dạo đó cũng là cách tăng follow titok nhanh nhất cho bạn đấy. , tBằng những comment “ cực chất” thì bạn sẽ dễ dàng được chú ý hơn. Đôi khi bạn sẽ gặp được những người mà bạn đã từng thấy comment của họ ở đâu đó. Và khi bạn đã có Top comment, thì nhiều người dùng cũng sẽ quan tâm đến tài khoản của bạn nhiều hơn.

Follow tài khoản của người khác

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi TikTok, thì cơ hội để video của bạn được hiển thị đến người dùng sẽ thấp. Khi đó, dù bạn có nội dung video hấp dẫn thì video cũng không thể giúp tăng lượng follow cho tài khoản. Bạn có thể sử dụng cách đó là đi follow TikTok của người khác. Khi bạn follow họ, có thể người đó cũng sẽ follow lại bạn. Khi bạn đăng video mới, các chỉ số về lượng người xem, lượt tim, comment sẽ được tăng lên. Video cũng sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều người dùng hơn nữa.

Kết nối với các trang mạng xã hội khác

Đôi khi bạn sẽ thấy có những người dùng liên kết link Facebook hay những trang MXH khác như Instargram hay Twitter, thậm chí là Youtube. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trang mạng này để chia sẻ link hoặc ID TikTok của mình lên những trang này. Rất có thể những người theo dõi bạn trên các mạng xã hội khác sẽ bấm qua tài khoản và follow của bạn. 

Trên đây là những thông tin về cách tăng follow TikTok nhanh nhất và đơn giản nhất mà bạn có thể xem xét. Hãy để lại comment ở dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Technews24G.com để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)