Hệ Điều Hành IOS Mobile

Cách Tải Ứng Dụng Trên iPhone Không Cần ID Apple Dễ Dàng

Có một thủ thuật sử dụng iPhone khá thú vị mà không phải bất cứ ai cũng biết, đó chính là người dùng có thể tải game mà không cần Apple ID, hay App Store. Để thực hiện các thủ thuật này bạn đừng bỏ qua các hướng dẫn của TechNews24G.Com về cách tải ứng dụng trên Iphone không cần ID Apple dễ dàng qua bài viết dưới đây nhé!.

Cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple

Dưới đây sẽ có 4 cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple khá đơn giản hay cách tải ứng dụng trên iPhone không cần App Store mà cũng bạn có thể sẽ thực hiện được ngay.

Cách 1: Sử dụng tool bên thứ 3 để cài ứng dụng cho điện thoại iPhone

Đây sẽ được xem là cách dễ nhất để tải ứng dụng trên App Store về mà không cần phải nhập ID. Tuy vậy, cái dễ nhất lại sẽ được xem là không an toàn nhất. Vâj bạn nên cẩn thận khi cấp quyền cho bên thứ 3 này truy cập vào các tính năng ở trên điện thoại của mình nhé.

Để bắt đầu với loại công cụ này, bạn phải thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải iOS Emu về cho máy. Hoặc truy cập vào trang web chính thức của ứng dụng này tại đây: https://iosem.us/

tai-ios-ve-may

 • Bước 2: Cài đặt cấu hình cho ứng dụng sau khi đã được tải về hoàn tất iOS Emu. Bạn đi tới Cài đặt > Chọn vào phần Chung > Quản lý hồ sơ và Thiết bị.
 • Tiếp đến bạn nhấn vào iOS Emu để kích hoạt về cấu hình và xác nhận những thông báo được hiển thị.
 • Bước 3: Thêm phần Tutu Helper bằng cách truy cập đường link https://www.tutuapp.vip/pc/. Sau khi đãi tải xuống Tutu Helper, bạn hãy mở ứng dụng, chọn vào Get it Free.
 • Bước 4: Vào Cài đặt > Chung, sau đó đi tới Hồ sơ và quản lý thiết bị. Tại đây, bạn chỉ cần chỉ định về hồ sơ cho ứng dụng mới vừa nhận được.

Cuối cùng, bạn đã có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên App Store mà không cần phải nhập mã ID Apple rồi

Cách 2: Bẻ khóa thiết bị trên iOS của bạn

Cách thứ 2 có thể giúp cho bạn thực hiện cách tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple là hãy bẻ khóa thiết bị của bạn. Đây là 1 cách không được khuyến khích thực hiện, vì cac lý do về dữ liệu và bảo mật. Và dưới đây sẽ là 1 số mẹo giúp bạn bẻ khóa được an toàn hơn:

be-khoa-dien-thoai

 • Sao lưu và đồng bộ các dữ liệu trước khi thực hiện bẻ khóa để đảm bảo được mọi dữ liệu không biến mất.
 • Cập nhật cho phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iOS. Điều này giúp cho thiết bị của bạn không thiệt hại quá lớn khi thực hiện giải pháp bẻ khóa.
 • Dùng công cụ bẻ khóa có nhiều các đánh giá tích cực và đáng tin cậy để đảm bảo ngăn chặn các phần mềm độc hại hay virus có thể xâm nhập vào phần thiết bị của bạn.
 • Khôi phục tất cả các tập tin từ iTunes.

Cách 3: Tải về phiên bản iTunes cũ hơn

Để thực hiện cách tải về ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple, bạn có thể sẽ tải xuống phiên bản iTunes cũ hơn. Cách thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở iTunes > Đi đến Tệp > Chọn Thư viện xuất. Tiếp đến, bạn hãy chờ đợi để quá trình khi trích xuất những tệp từ iTunes hoàn tất.

cai-itunes

Bước 2: Sau đó, hãy bắt đầu tải phiên bản iTunes cũ hơn:

 • Truy cập vào trang web https://support.apple.com/downloads.
 • Tại thanh tìm kiếm, hãy nhập iTunes 12.6.3
 • Chọn vào liên kết tải xuống cho hệ điều hành của bạn.
 • Tải xuống tệp và tiến hành cài đặt cho điện thoại iPhone của bạn.
 • Kết nối điện thoại iPhone với iTunes, sau đó hãy thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu.

Bây giờ, hãy thử tải những ứng dụng trên App Store để trải nghiệm mà không cần nhập mật khẩu ID  Apple nhé.

Cách 4: Đăng xuất tài khoản Apple của bạn ra khỏi điện thoại iPhone

Một cách có vẻ đơn giản hơn những cách ở trên đó là đăng xuất tài khoản Apple của bạn. Thực hiện những bước dưới đây:

dang-xuat-iphone

 • Bước 1: Đi đến phần Cài đặt > Chọn vào tài khoản Apple của bạn.
 • Bước 2: Chọn mục đăng xuất khỏi Apple ID.

Sau khi đã đăng xuất, bạn sẽ không còn cần phải nhập mật khẩu ID Apple mỗi khi cần tải về ứng dụng trên App Store về nữa. Tuy vậy, điều này cũng đồng nghĩa với bạn sẽ không phải  sử dụng Apple ID nữa, do đó có thể xảy ra các vấn đề về cấu hình cài đặt Apple mà bạn cần phải lưu ý thêm.

Hướng dẫn tải ứng dụng trên iPhone không cần sử dụng mật khẩu

Vậy sau khi đã thực hiện được 4 cách ở trên để chuẩn bị tải ứng dụng trên App Store xuống mà không cần có mật khẩu, dưới đây sẽ là cách tải về ứng dụng.

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt.
 • Bước 2: Chọn iTunes và App Store.

chon-iTunes-&-App

 • Bước 3: Tại phần Cài đặt mật khẩu hãy nhập mật khẩu ID Apple của bạn.
 • Bước 4: Tắt phần “Yêu cầu mật khẩu” để được hoàn tất.

Tương tự với bước tải ứng dụng trên iPhone không cần ID Apple hay về cách tải ứng dụng trên App Store không cần mật khẩu ở trên, cách tải ứng dụng trên ipad  cũng không cần id Apple cũng sẽ được thực hiện như thế.

Do đó bạn có thể hãy linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với loại  thiết bị mà mình đang sử dụng để có những cách tải ứng dụng từ App Store mà không cần mật khẩu nhé.

Hy vọng với bài viết trên, đã giúp bạn đã hình dung được về cách tải ứng dụng trên Iphone không cần ID Apple. Nếu thấy bài viết này bổ ích với bạn, đừng quên Like, Share và theo dõi TechNews24G.Com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

5/5 - (2 bình chọn)