Facebook Mạng Xã Hội

Hướng Dẫn Chi Tiết 2 Cách Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Iphone Và Android

Việc quên mà đánh mất tài khoản hay mật khẩu Facebook là việc xảy ra thường xuyên. Vậy có giải pháp nào giúp lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại một cách dễ dàng giúp cho người dùng không? Nếu bạn chưa biết cách lưu mật khẩu Facebook trên điện thoại Iphone và Android thì hãy cùng Technews24g tìm hiểu nhé!

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và tiến hành truy cập vào trang chủ của Facebook tại đường link: https://www.facebook.com/

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lưu lại mật khẩu trên điện thoại. Lúc này trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện một chiếc chìa khóa thì bạn hãy nhấn vào nó và bấm chọn “Lưu”. Như vậy là bạn đã thực hiện lưu thành công rồi. 

Để xem chi tiết mật khẩu của Facebook đã được lưu trên iPhone hay chưa thì bạn thực hiện như sau: Nhấn vào nút ba chấm ở góc phải trên của trình duyệt và bấm chọn “Cài đặt” → Chọn tính năng “Mật khẩu”. Trong phần mật khẩu đã lưu thì bạn sẽ nhìn thấy được thông tin mà bạn quan tâm. 

>>> Xem Ngay: Top 2 Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Khi Quên Mật Khẩu, Email, Số Điện Thoại

Hướng dẫCách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và tiến hành truy cập vào trang chủ của Facebook tại đường link: https://www.facebook.com/

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân mà bạn muốn lưu lại mật khẩu. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện một thông báo lưu mật khẩu ở phía dưới màn hình, khi đó bạn hãy nhấn vào nút “Lưu”.

Để xem lại thông tin mật khẩu của Facebook đã được lưu trên điện thoại bạn mở phần “Cài đặt” trên trình duyệt Google Chrome → Trong phần “Mật khẩu” thì bạn sẽ thấy thông tin về mật khẩu sau khi thực hiện lưu mật khẩu facebook thành công. 

Với 2 phương pháp lưu mật khẩu facebook trên điện thoại cực đơn giản, hiệu quả như trên đây, Technews24G chúc bạn thực hiện thành công. 

5/5 - (1 bình chọn)