Windows

Cách Kiểm Tra Phiên Bản Office Nhanh Và Chính Xác Nhất

Office là bộ phần mềm được ứng dụng cho văn phòng trên hệ điều hành Windows hay bất kì hệ điều hành nào khác. Hiện nay thì chưa có bộ công cụ nào có đủ sức để cạnh tranh với Office của Microsoft này. Office được cải thiện và cập nhật theo chu kì 3 năm một lần với những phiên bản khác nhau giúp người dùng có thể tối ưu hóa hệ thống và dễ dàng thao tác với nhiều tính năng mới. Hôm nay, Technews24G.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách kiểm tra phiên bản Office trên máy tính của mình.

Cách kiểm tra phiên bản Office 2010

Bước 1: Đối với phiên bản Office 2010, bạn thực hiện chọn thẻ File để kiểm tra.

Bước 2: Bạn chuyển sang mục Help.

Bước 3: Tại đây màn hình sẽ hiển thị phiên bản Windows và gói sử dụng của bạn. Ví dụ như phiên bản Office của Technews24G.com đang sử dụng là bản Professional Plus 2010 và có mã số phiên bản là 12.0.4.4760.1000.

Lưu ý: Nếu như các bạn không có Word thì bạn có thể làm tương tự trên những phần mềm khác nhưng vẫn thuộc bộ Office khác như Word, Excel, PowerPoint, One Note, Access, Publisher.

>>> Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Bản Quyền Win 10 Trên Máy Tính

Cách kiểm tra phiên bản Office 2013 trở lên

Từ năm 2013 cho đến nay (2019) thì những phiên bản Office của Microsoft không có nhiều thay đổi về giao diện người sử dụng nên mọi người tiến hành làm tương tự với bản 2016 và 2019.

Bước 1: Bạn mở một phần mềm bất kì thuộc bộ Office → chọn File.

Bước 2: Bạn chuyển xuống mục Account để theo dõi phiên bản Office của mình → Nhấn vào About Excel để xem chi tiết hơn.

Bước 3: Tại đây màn hình hiển thị rất nhiều thông tin liên quan đến phiên bản Office bạn đang sử dụng. Ví dụ như ở đây Technews24G.com sử dụng bản Office 365 MSO có mã số phiên bản là 16.0.11601.20174.

Lưu ý: Nếu như các bạn không có Word thì bạn có thể làm tương tự trên những phần mềm khác nhưng vẫn thuộc bộ Office khác như Word, Excel, PowerPoint, One Note, Access, Publisher.

Như vậy, Technew24G đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra phiên bản Office đang sử dụng nhanh và chính xác nhất từ phiên bản Office 2010 trở lên. Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (1 bình chọn)