Hệ Điều Hành IOS Mobile

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone Cực Đơn Giản

Ghi âm cuộc gọi vốn là 1 trong các vấn đề rất nhạy cảm. Tuy nhiên, đôi khi các bạn vẫn cần tới nó để lưu trữ lại các thông tin quan trọng. Tuy vậy, iPhone lại không hỗ trợ về tính năng ghi âm cuộc gọi ở trên hệ điều hành iOS. Vậy bạn đang muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhưng không biết phải làm thế nào? Sau đây TechNews24G.Com sẽ giúp các bạn giải đáp về thắc mắc này. Hãy cùng xem hướng dẫn về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản và nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé. 

Có ghi âm cuộc gọi trên iPhone được không?

iphone-co-ghi-am-duoc-khong

Đáp an ở đây là hoàn toàn có thể nhé. Nhưng iPhone vẫn chưa hỗ trợ về tính năng này trong hệ điều hành iOS, và nếu như là trước đây, thì bạn cần phải Jailbreak iPhone và phải thực hiện những bước cài đặt rất phức tạp và  tiềm ẩn có nhiều mối nguy hiểm.  Bạn cũng có thể ghi âm các cuộc gọi trên iPhone miễn phí bằng nhiều cách khác nhau.

Thực hiện ghi âm các cuộc gọi trên iPhone ở đâu?

Hiện tại thì Apple vẫn chưa có hỗ trợ tính năng Ghi âm cuộc gọi gốc trên điện thoại iPhone của mình. Rất may cho các bạn là đã có những ứng dụng trên App Store để hỗ trợ ghi âm cuộc gọi rất tốt. Những phần mềm ghi âm các cuộc gọi trên iPhone miễn phí cũng đang rất an toàn, và được nhiều người sử dụng nên các bạn hoàn toàn an tâm ở vấn đề này nhé.

iPhone ghi âm cuộc gọi được trong bao lâu?

Những ứng dụng thứ ba chính thống ở trên App Store sẽ được đảm bảo để tiến hành thực hiện việc này một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn nhất. Đặc biệt là không giới hạn thời gian để ghi âm cuộc gọi. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy ẩn trên iPhone các bạn có thể ghi âm bất cứ ở thời gian và địa điểm nào.

>>> Xem thêm: Nguyên Nhân iPhone Không Nhận Âm Thanh Từ Mic

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone

Có rất nhiều phần mềm để ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí 2022, TechNews24G.Com đã test và đang muốn giới thiệu tới các bạn 1 ứng dụng cực hữu ích. 

Bước 1. Các bạn tải ứng dụng Call Recorder theo đường link App Store ở bên dưới.

  • Call Recorder cho iPhone (https://apps.apple.com/us/app/call-recorder-app/id1200776424)

Bước 2. Vào ứng dụng và chọn biểu tượng cờ quốc gia Việt Nam. Nhập số điện thoại của chính bạn vào và nhấn vào Continue. Một mã Code 6 số sẽ được gửi tới và bạn hãy nhập vào ô Code để được xác nhận.

buoc-2-min

Bước 3. Tại mục Call, các bạn bấm vào số điện thoại và nhấn vào nút Gọi. Tiến hành thực hiện nói chuyện như 1 cuộc gọi bình thường và hãy nhấn nút Tắt cuộc gọi.

buoc-3-min

Bước 4. Chuyển sang mục Recordings, các bạn sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm ghi nãy với đầy đủ các thông tin số điện thoại và ngày tháng. Nhấn vào nút Play để nghe lại.

buoc-4-min

Bước 5. Bạn cũng có thể thay đổi lại tên và Chia sẻ mục file đến nơi mà bạn cần.

buoc-5-min

Vì ứng dụng chỉ được miễn phí một cuộc gọi đầu tiên nên nếu như các bạn muốn ghi âm cuộc gọi tiếp mà không cần phải trả phí, bạn cũng có thể thực hiện những nhiệm vụ trong Earn Coins for Free hoặc là bạn đăng nhập bằng các số điện thoại khác hoàn toàn nhé.

buoc-6-min

Trên đây là các bước để ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực đơn giản. Chúc các bạn thành công với cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Hãy nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ TechNews24G.Com nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)