Hệ Điều Hành IOS Mobile

Cách Chụp Ảnh Selfie Không Bị Ngược Trên iPhone

Theo cài đặt mặc định của chiếc iPhone, sau khi bạn chụp ảnh selfie, bức ảnh của bạn sẽ bị lật ngược lại, tạo ra 1 góc nhìn tương tự với việc chụp ảnh bằng camera sau. Tuy vậy, tính năng này sẽ khiến nhiều người không “ưa” với nhan sắc của mình và không giống với lúc nhìn thấy trước khi bấm nút chụp. Sau đây TechNews24G.Com sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh selfie không bị ngược trên iPhone cực kì đơn giản ở bài viết dưới đây nhé

Cách chụp ảnh selfie không bị ngược trên iPhone

Hiện tượng này thường sẽ xảy ra là do  các cài đặt của Apple mặc định trên tất cả những dòng iPhone hiện nay. Khi selfie , hình ảnh của bạn xem trước trên màn hình sẽ giống với hình ảnh như khi bạn soi gương bình thường. Tuy vậy sau khi bạn nhấn chụp, hình ảnh lại tự động bị lật ngược lại . Để khắc phục được tính năng này, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

>>> Xem ngay: Cách Xử Lý iPhone Bị Phóng To Màn Hình Khóa Hiệu Quả 100%

Bạn vào Cài đặt chọn phần Camera > Sau đó hãy cuộn xuống và bạn sẽ thấy Đối xứng Camera trước , bạn hãy bật phần tính năng đó lên nhé.

CHUP-ANH-NGUOC-IPHONE

>>> Xem thêm: Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên iPhone

Sau khi làm những bước đơn giản trên bạn hãy vào Camera trước và sau đó selfie tự sướng xem thử là tính năng đã được kích hoạt hay chưa nha.

Lưu ý: Hiện tính năng này sẽ chỉ áp dụng trên iPhone X trở đi và sử dụng hệ điều hành iOS 14 trở lên. Các dòng iPhone đời trước sẽ không thể áp dụng được với cách làm này.

TechNews24G.Com vừa hướng dẫn cho bạn về cách chụp ảnh không bị ngược ở trên iPhone rất thú vị phải không nào các bạn ơi. Hy vọng về mẹo nhỏ này sẽ giúp cho bạn vui vẻ hơn khi có được những bức ảnh xinh nhé. Cảm ơn rất nhiều vì đã dành chút thời gian xem hết bài viết này và hẹn gặp lại nhé!

 

Rate this post