Mạng Xã Hội Tiktok

Cách Cài Video TikTok Làm Hình Nền Cuộc Gọi Siêu Nhanh Gọn

Ai trong chúng ta cũng mong rằng thêm một chút gì đó đặc sắc và thú vị cho các cuộc gọi hằng ngày trên điện thoại phải không nào? Không còn là những nhạc chuông mặc định, cũ kĩ ngày xưa hay đơn thuần chỉ là tiếng vang lên mỗi khi có ai đó gọi đến nữa. Giờ đây, bạn đã có thể dùng video TikTok ưa thích đê rlàm hình nền cuộc gọi mỗi khi có người nào đó gọi đến. Vì thế, sau đây Technews24G.com sẽ hướng dẫn cách cài video Tiktok làm hình nền cuộc gọi siêu nhanh gọn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện theo. Hãy cùng theo dõi ngay nào!

Hướng dẫn cài video TikTok làm hình nền cuộc gọi siêu nhanh gọn

Bước 1: Trước tiên muốn cài đặt video cuộc gọi đến thì bạn cần phải tải về ứng dụng NoxLucky xuống điện thoại đã nhé. Sau khi đã tải xong thì hãy nhấn mở phần mềm NoxLucky này lên.

Bước 2: Sau khi đã mở ứng dụng lên rồi thì ở mục Hình động –> Bạn hãy tìm ra video yêu thích của riêng mình. Những video này sẽ được miễn phí cài đặt, mà nếu như bạn muốn dùng video TikTok riêng của mình thì bạn phải nâng cấp tài khoản lên –> Sau khi đã chọn ra video TikTok có sẵn rồi thì nhấn vào nó và chọn nút Cài đặt.

Bước 3: Chọn Cài đặt gọi đến –> ấn vào nút Get It để tiếp tục phần cài đặt.

Bước 4: Tiếp tục bạn hãy nhấn lại nút Cài đặt gọi đến một lần nữa. Sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn mới, nếu như bạn muốn cuộc gọi đến hiển thị bằng video và cả âm thanh luôn thì hãy nhấn vào nút Âm thanh.

Bước 5: Bạn hãy mở hết quyền hạn cho ứng dụng và sau đó, ấn vào nút Hoàn thành. Thiết lập thành công thì sẽ có thông báo rằng NoxLucky đang chạy nền.

Sau khi đã cài đặt và thiết lập xong ứng dụng rồi thì bạn có thể kiểm tra và tận hưởng thành quả thôi nào!

Trên đây là những chia sẻ cách làm dùng video TikTok để làm nền cuộc gọi, bạn có thể cài video cho cuộc gọi đến iPhone hoặc cài video nền cuộc gọi cho cả Samsung hay với bất kỳ một điện thoại nào khác cũng đều có thể dùng cách này. Hãy theo dõi ngay chúng tôi để biết thêm những thủ thuật hay nhé!

>>> Xem Ngay: Cách Khôi Phục Tài Khoản TikTok Nhanh Chóng & Hiệu Quả 100%

5/5 - (1 bình chọn)