Mạng Xã Hội Tiktok

Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Bằng Điện Thoại Mà Bạn Nên Biết

Kiếm tiền trên các ứng dụng mạng xã hội đang là xu hướng được rất nhiều người thực hiện hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết các để thực thi hiệu quả. Ứng dụng kiếm tiền bằng Tik Tok là một ứng dụng khả thi để giúp mọi người kiếm thêm thu nhập. Vậy người dùng Tik Tok kiếm tiền từ đâu và làm như thế nào để bật kiếm tiền trên Tik Tok? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại nhanh nhất hiện nay.

Kiếm tiền trên TikTok bằng những cách nào?

Hoạt động như các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram… thì ứng dụng TikTok có tính năng dùng để kiếm tiền. Sau đây là Technews24G.com sẽ giới thiệu một số cách kiếm tiền trên Tik Tok từ nhiều nguồn khác nhau. 

 • Sử dụng Tiktok để bán hàng trực tiếp: Tik Tok thu hút lượng lớn người dùng tham gia với nhiều lứa tuổi, nên đây là thị trường được khai thác rất nhiều cho việc kinh doanh bán hàng. Để bán hàng trực tiếp thì bạn không cần phải bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok mà bạn chỉ cần tạo tài khoản sau đó thiết kế và tạo cho mình những video liên quan đến sản phẩm mình bán đăng lên ứng dụng hoặc người bán cũng có thể phát live stream trực tuyến để giới thiệu trực tiếp sản phẩm đó.
 • Trở thành KOLs – là người có tầm ảnh hưởng: Khi tài khoản Tik Tok của bạn có một lượng lớn người theo dõi, video của bạn có những nội dung mang phong cách riêng và có được một lượng tương tác ổn định. Khi đó, bạn có thể được các nhãn hàng quan tâm để đặt quảng cáo sản phẩm trên kênh của bạn hoặc bạn cũng có thể tự quảng bá cho sản phẩm đó theo cách của riêng mình.
 • Kiếm tiền trên Tik Tok bằng hình thức Affiliate: Kiếm tiền bằng Affiliate là cách đặt link của các sản phẩm hợp tác cùng kênh Tik Tok lên trang cá nhân Tiktokc của bạn để người dùng có thể thông qua đó mua sản phẩm. Và hoa hồng sẽ được tính dựa trên số lượng người mua hàng từ link của bạn.
 • Kiếm tiền nhờ vào lượt view trên kênh Tik Tok: Để được kiếm tiền bằng số lượng view thì bạn phải bật kiếm tiền trên Tik Tok. Nếu như bạn có số lượng view càng cao thì sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản Tiktok nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.

>>> Xem Ngay: Cách Khôi Phục Tài Khoản TikTok Nhanh Chóng & Hiệu Quả 100%

Điều kiện để có thể bật kiếm tiền trên kênh TikTok

Không phải tài khoản tiktok nào có nhiều người theo dõi sẽ có thể bật tính năng kiếm tiền, muốn bật được tính năng như vậy thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Số lượng người follow trên kênh Tik Tok của bạn phải đạt trên 10.000 follower.
 • Tài khoản TikTok phải kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản Tik Tok phải đến từ các nước như Mỹ, Đức, Pháp và Tây Ban Nha.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

Nếu như tài khoản các nhận trên tiktok của bạn đáp ứng đầy đủ được các điều kiện để bật kiếm tiền hãy thực hiện theo các bước sau để bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS.

 • Bước 1: Nếu tài khoản IP của bạn chưa thuộc 1 trong các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì bạn nên thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi tiến hành chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.

 • Bước 2: Bạn mở cài đặt chỉnh lại múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ.

 • Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) → Language & Region đổi lại ngôn ngữ sang tiếng anh.

 • Bước 4: Bạn nên nhớ chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro. Để chuyển tài khoản sang Pro, bạn nhấn bấm chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính → vào Quản lý tài khoản → chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

 • Bước 5: Vào ứng dụng Tik Tok bật tính năng Creator (Sáng tạo). Để bật tính năng Creator, bạn nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính → vào phần Setting and privacy → chọn Creator vừa được thêm.

 • Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok. Từ mục Creator, bạn nhấn chọn Tik Tok create fund.
 • Bước 7: Bạn chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong vòng 1 đến 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này, bạn nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bạn bị gặp lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Sau khi đã đăng ký kiếm tiền từ kênh TikTok, nếu tài khoản của bạn đã đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo từ Tik Tok. Vì ứng dụng Tik Tok chỉ thanh toán qua PayPal nên trước khi rút tiền, bạn phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của mình trước, tiếp đến là bạn phải chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view ( tối thiểu là 100 đô la ) thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok → chọn phần dấu 3 chấm.

 • Bước 2: Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi.

 • Bước 3: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng kí → xác nhận rút tiền là hoàn thành.

Khả năng kiếm tiền từ các video trên Tik Tok là không giới hạn với bất cứ ai. Vì vậy hãy áp dụng ngay, cách bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại nhanh nhất 2022 trên đây nha. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)